Chống thấm nhà vệ sinh

  • Chống thấm nhà vệ sinh

  • Chống thấm nhà vệ sinh: Hiện nay, việc chống thấm nhà vệ sinh là một trong những việc làm được nhiều chủ nhà quan tâm và chú trọng vì nó có ý nghĩa ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của công trình vệ sinh nhà bạn. Thực tế có khá nhiều phương pháp chống thấm khác nhau các bạn có thể tùy chọn như dùng màng khò nóng, dùng sơn chống thấm, dùng màng tự dính, dùng hóa chất chống thấm,…

    Chống thấm nhà vệ sinh

    Chống thấm nhà vệ sinh
    Màng chống thấm tự dính bitustick: Là loại vật liệu thứ 2 có thể sử dụng để chống thấm nhà vệ sinh. Nó là Màng chống thấm tự dính gốc Bitum có thể thi công trên bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang với khả năng bám dính cao.Ngoài ra, sử dụng hợp chất chống thấm polymer – Silicate, môt loại hỗn hợp chống thấm khá hiệu quả, tuy nhiên quá trình thi công và pha chế lại phức tạp nên mức phổ biến vẫn chưa cao. Vấn đề chống thấm vệ sinh khá phức tạp, vì vậy các bạn cần chọn lựa vật liệu phù hợp và có một quy trình thi công hợp lý mới có thể giải quyết triệt để.
    Chống thấm nhà vệ sinh: Phương pháp nào cũng có những ưu, nhược điểm khác nhau và tùy từng công trình mà bạn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất. Đi kèm với nhu cầu chống thấm tăng cao là sự ra đời của hàng loạt các công ty cung cấp dịch vụ chống thấm khiến nhiều khách hàng đôi khi bị loãng thông tin và đôi khi không biết đâu là phương pháp mình nên lựa chọn.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC